Header Ads

Khuôn bánh trung thu

Nồi tráng bánh cuốn

Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, để ăn khi còn ướt, bên trong cuốn nhân (trường hợp không cuốn nhân ở Miền Nam gọi là bánh ướt).

Bánh cuốn thường ăn với một loại nước chấm pha nhạt từ nước mắm và nếu là bánh cuốn truyền thống thì không thể thiếu tinh dầu cà cuống pha trong nước chấm khi ăn thường kèm thêm chả lụa.

Gạo ngon, xay mịn, hòa với nước. Đặt nồi hấp, căng vải mỏng trên miệng nồi. Mỗi lần cho một muôi bột nhỏ. xoa đều lên bề mặt miếng vải để lá bánh cuốn được mỏng, có thể thoa thêm chút mỡ để dễ lấy ra.

Sau khi bánh chín, dùng đũa to hoặc thanh tre gạt ra đĩa, lúc này có thể cuộn thêm nhân gồm một ít thịt vai nửa nạc nửa mỡ, tôm, băm cùng mộc nhĩ, nấm hương đã xào chín với các gia vị như mắm, hạt tiêu... Rắc thêm hành khô phi thơm và dùng với nước chấm đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt.

Thông tin Nồi hơi tráng bánh cuốn

- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: Inox 304
- Kích thước: Đường kính 30cm, 32cm, 34cm, 36cm, 38cm, 40cm.
- Chức năng: Dùng để tráng bánh cuốn, bánh ướt, luộc,...

Bánh cuốn
* Chế Độ Bảo Hành:

HoaLong.vn bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm theo quy định và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.

* Phương thức vận chuyển:

KhuonLamBanh.com sẽ bao phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong bán kính 10km tính từ Q. Gò Vấp, TP. HCM.

* Ưu đãi giá:

HoaLong.vn sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 30% trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

* Đối với khách hàng ở tỉnh:

HoaLong.vn sẽ gửi hàng (sản phẩm) ra chành, xe, bưu điện về tất cả các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhận hàng trong 48h.

Chúng tôi cung ứng & bán sản phẩm trên toàn quốc.

---o0o---

Quý Khách liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)

Email: GroupHoaLong@gmail.com

Website: www.HoaLong.vn

Không có nhận xét nào