Header Ads

Khuôn bánh trung thu

Khuôn làm bún, bánh canh, mì, phở

Khuôn làm bún, bánh canh, mì, phở
Khuôn làm bún, bánh canh, mì, phở. Trong ẩm thực Việt Nam, bún là loại thực phẩm dạng sợi tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi. Là một nguyên liệu, thành phần chủ yếu để chế biến nhiều món ăn mà tên món ăn thường có chữ bún ở đầu (như bún cá, bún mọc, bún chả, v.v.), bún là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trong cả nước, chỉ xếp sau các món ăn dạng cơm, phở.

Là một trong những thực phẩm hết sức phổ biến ở Việt Nam, vừa như một thức quà lại vừa như một đồ ăn thay bữa ăn chính, nhưng cách thức sản xuất bún vẫn thiếu sự kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cần thiết.

Chính vì vậy Bạn có thể hoàn toàn tự làm bún tươi tại nhà với Khuôn làm bún tươi bằng inox !



Đặc điểm nổi bật:

- Xuất xứ: Việt nam
- Chất liệu : Inox
- Khuôn giúp bạn trổ tài làm bún tươi, vừa dễ dàng tiện lợi, lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh.
- Khuôn làm bằng inox không gỉ, rất sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
- Với khuôn làm bún tươi này, ai cũng có thể làm được bún tươi tại nhà thật dễ dàng !
- Giao hàng tận nơi tại TP. HCM
- Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh)

Tự làm bánh canh, bún tươi tại nhà :

Bún tươi

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và thời gian làm không quá lâu, bạn chỉ cần 25 phút được rổ bún, bánh canh rất ngon.

Nguyên liệu:

- 1 bịch bột bánh cuốn Vĩnh Thuận/ bột gạo ( Kinh nghiệm cho thấy dùng bột gạo để làm bún tươi, còn bột bánh cuốn để làm bánh canh sẽ ngon hơn rất nhiều).

- 300 ml nước sôi để nguội

- 40 ml dầu ăn

- 2 muỗng cà phê muối

- 150 ml nước sôi khoảng 70 độ C

Thực hiện:


- Cho 300ml nước sôi để nguội,  bột gạo, muối và dầu ăn vào ô của máy Kitchen Aid hoặc máy đánh trứng. Dùng thanh thanh xoắn của máy, để số nhỏ nhất nhồi đều cho ngấm bột. Cho tiếp 150 ml nước sôi (70C) vào, bật máy để số lớn và tiếp tục nhồi cho đến khi thấy khối bột mịn, dẻo (không còn vón cục, nếu không thì khi ép ra, sợi bún sẽ sần sùi, không được bóng láng).

- Trong lúc nhồi bột thì nấu nồi nước sôi. Dùng nồi có chiều cao để khi ép sợi bún sẽ không bị dính chùm. Tốt nhất là dùng nồi dùng để luộc spaghetti.

- Múc bột vào khuôn làm bún rồi ép vào nồi nước đang sôi. Chờ cho sợi bún nổi lên, lấy vợt vớt ra bỏ ngay vào thau nước lạnh. Nên nhớ đừng để khuôn cao quá vì sẽ dễ làm sợi bún đứt khúc.

- Tiếp tục để nước sôi làm tiếp cho đến hết. Tổng cộng khoảng 4 lần là xong.

- Đem bún đổ ra rổ rồi xối nước lạnh lên để rửa lần nữa. Trộn một muỗng canh dầu ăn vô để sợi bún không bị dính lại với nhau.

Và đây là thành phẩm tô bánh canh thịt heo em nấu nhanh cho bữa sáng.

Chúc các chị em thành công với bún tươi homemade tại nhà ngon, bổ và rẻ nữa.

---o0o---

* Chế Độ Bảo Hành:

KhuonLamBanh.com sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm theo quy định và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.

* Phương thức vận chuyển:

KhuonLamBanh.com sẽ bao phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong bán kính 10km tính từ Q. Gò Vấp, TP. HCM.

* Ưu đãi giá:

KhuonLamBanh.com sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 30% trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

* Đối với khách hàng ở tỉnh:

KhuonLamBanh.com sẽ gửi hàng (sản phẩm) ra chành, xe, bưu điện về tất cả các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhận hàng trong 48h.

Chúng tôi cung ứng & bán sản phẩm trên toàn quốc.

---o0o---

Quý Khách liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0913 956 799 (Ms Ngân Anh)

Email: GroupHoaLong@gmail.com

Website: www.HoaLong.vn

2 nhận xét: